Set cơm cuộn, sashimi Shino

Set đồ ăn Nhật tổng hợp với đủ các món sashimi và sushi.

Thành phần bao gồm:

Sashimi cá hồi: 15 miếng

Sashimi bụng cá hồi: 5 miếng

Sashimi cá ngừ đại dương: 5 miếng

Sashimi cá trích ép trứng:10 miếng

Sushi cá hồi: 3 miếng

Sushi lương Nhật: 3 miếng

Chi tiết Set đồ ăn Nhật tổng hợp

Cá hồi: Được nhập khẩu từ các nhà sản xuất cá hồi uy tín như Salmar, Leroy bằng đường hàng không liên tục 3 lần/tuần. Đây không phải cá hồi đông lạnh nên giữ được độ tươi, vị ngọt thanh và chất dinh

Xem thêm

Cá hồi: Được nhập khẩu từ các nhà sản xuất cá hồi uy tín như Salmar, Leroy bằng đường hàng không liên tục 3 lần/tuần. Đây không phải cá hồi đông lạnh nên giữ được độ tươi, vị ngọt thanh và chất dinh dưỡng còn nguyên vẹn.
Bụng cá hồi: cũng là cá hồi nhưng phần bụng sẽ đem lại cho thực khách vị béo ngậy hơn thịt cá hồi thông thường.
Cá ngừ đại dương là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng, thịt cá săn chắc, thơm ngon mà lại có nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. 
Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật là: KANZUNOKO NISHIN, là một món cá sống sashimi. Cá trích ép trứng được làm từ những lát phi-lê cá trích ở lớp trên, lớp dưới là ép trứng cá chuồn tạo thành khối cá liền nhau. Cá trích được chín tái nhờ ngâm giấm, có vị bùi, béo ngậy cộng với vị giòn từ những bóng trứng cá vỡ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức.
Lươn Nhật (Unagi) là một món ăn tương đối đắt tiền và được đánh giá cao tại Nhật Bản bởi hương vị của nó, món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Nhật Bản.

Thu gọn